Thuê Xe Ninh Hải Ninh Thuận

Dịch vụ cho thuê xe ô tô huyện Ninh Hải – Ninh Thuận

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại huyện Ninh Hải – Ninh Thuận: Nếu bạn đang có chuyến du lịch Ninh Thuận với gia đình hoặc một nhóm bạn bè và muốn có một một chuyến đi thoải mái và tự do không bị ràng buộc bởi các lịch trình tour cũng nhắc thì lựa chọn thuê xe tự lại Ninh Hải là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho chuyến tham quan Ninh Thuận của bạn.

Cho thuê xe ô tô Ninh Hải lái xe siêu rẻ

Phan Rang – Ninh Thuận một Thành phố tuyệt đẹp. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều quý du khách thập phương, từ nước ngoài cho đến trong nước. Đều muốn đến nơi đây để nghỉ dưỡng, tham quan, du lịch hay đi công tác chẳng hạn.

Nhưng một vấn đề khá nan giải của rất nhiều quý du khách khi vừa đặt chân đến với nơi đây. Đó là phương tiện di chuyển, đi lại sẽ như thế nào. Một Thành phố du lịch hàng đầu thì các dịch vụ như vậy có lẻ sẽ rất đắt đỏ.

Nơi thể hiện đẳng cấp

Thay vì phải đi ô tô riêng của mình từ các tỉnh thành khác đến nơi đây để làm ăn, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng thì thuê xe tự lái đà lạt giúp bạn ấn tượng hơn trong mắt của đối tác. Chẳng ai biết bạn thuê xe hay đi xe riêng của mình cả. Các loại xe cho thuê tự lái của chúng tôi có rất nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

Thuê xe 4 chỗ tự lái tại huyện Ninh Hải

Đây là loại xe được thuê nhiều nhất phù hợp với các gia đình nhỏ và nhóm bạn bè và chúng tôi đang sở hữu một dàn xe carents màu trắng sang trọng với các đời xe mới nhất hiện nay. Như chúng ta đã biết, rằng trong mỗi chuyến du lịch. Thì ai cũng cần cho mình một phương tiện đi lại. Nhằm có một chuyến du lịch chủ động và linh hoạt hơn. Đây cũng là một trong những trở ngại đối với những du khách khi đi du lịch tại Ninh Thuận. Để giải đáp các trở ngại lo lắng này của du khách.

thuê xe Ninh Hải – Ninh Thuận

Công ty cho thuê xe Phan Rang ô tô tự lái giá rẻ tại Ninh Hải đã ra đời, nhằm đáp ứng như cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thuê xe 7 chỗ tự lái ở Ninh Hải

Loại xe này thường được các gia đình thuê, và hiện nay chúng tôi đang cho thuê với các loại xe. Thủ tục cho thuê xe Ninh Hải rất đơn giản nếu bạn là người tại Phan Rang bạn chỉ cần có sổ hộ khẩu là đã thuê ngay được xe.

Còn với khách du lịch thì chỉ với 500.000đ đặt cọc và một chứng minh nhân dân là bạn đã có thể vi vu ngắm cảnh rồi.

==>> Khách hàng có nhu cầu thue xe may Phan Rang hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline.

Khi trong quá trình thương thảo hợp đồng hay trong quá trình bạn đi xe có thể xảy ra các sự cố ngoài ý muốn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng của quý khách.

LƯU Ý KHI THUÊ XE CÓ LỢI VÀ AN TOÀN

  • Tuân thủ theo thỏa thuận hợp đồng & luật giao thông đường bộ
  • Đậu đỗ dừng phải để xe bên trong vạch trắng của lề đường (trong thành phố) khóa gởi bảo quản xe và nón bảo hiểm cẩn thận.
  • Hiện nay trên thị trường có một số điểm cho thuê xe tự phát
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô tô Du Lịch tại Phan Rang - Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *